Header Ads

EXTRABED

Extra bed là gì và có thể sử dụng extra bed như thế nào

Extrabed là gì và có thể sử dụng extra bed như thế nào ?

Bất kể đi du lịch ở đâu không chỉ riêng du lịch tại Việt Nam, du khách cũng quan tâm đến vấn đề phòng ốc đầu tiên. Nếu đi du lịch một nhóm 3, 4 người hay một gia đình có 3 thành viên chọn một phòng Double diện tích đủ rộng nhưng chỉ một chiếc giường lại không đủ nằm, mà thuê 2 phòng thì giá lại gấp đôi, hay bạn không có thói quen ngủ chung giường với người khác, hoặc bạn muốn ở chung cùng phòng nhau. Khách sạn cần làm gì để giải bài toán này?
Đó chính là thuê thêm một giường phụ khách sạn. Vậy giường Extra bed là gì? Thuê thêm một giường Extrabed phụ thu có cao không? Hãy cùng Phúc Hòa Hotel Supply tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Khách sạn có trang bị thêm giường phụ extrabed

1. Extrabed là gì?

Extrabed trong lĩnh vực khách sạn, từ tiếng Anh của nó cũng nói lên đầy đủ nghĩa của nó, tuy nhiên chúng ta xem thêm về cách xử lý của các khách sạn với sản phẩm này nhé!

- Về khái niệm, hiểu đơn giản Extrabed là giường phụ được kê thêm vào phòng chứ không phải là một giường đẹp chuẩn được đặt thiết kế theo cách bài trí - decor của khách sạn. Vì nó kê thêm vào nên giường phụ thường được thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, thường có bánh xe dễ dàng di chuyển và linh hoạt.
- Bed là giường nhưng thực tế có khách sạn thì dùng giường, có khách sạn dùng ghế bố hoặc nệm kê thêm vào điều này tuỳ theo thiết kế của khách sạn
- Trong khách sạn không phải phòng nào cũng có thể thêm extrabed được, thường chỉ thêm được vào các phòng rộng, có không gian, hầu hết các loại phòng dạng standard khó có thể thêm được, do trong thiết kế ban đầu loại phòng này tương đối nhỏ.
- Khi yêu cầu thêm extrabed khách phải chịu phí thêm cho phòng đã chọn, nhưng thường rẻ hơn so chi phí bình quân cho 1 người trong phòng chuẩn.
Ví du: Khách sạn đang tính cho khách phòng 2 người là 700.000VNĐ, khách muốn ở 3 người và yêu cầu thêm 1 extrabed (phòng của khách là loại phòng thêm được extrabed), thường khách sạn sẽ thu thêm phí thuê extrabed khoảng 200.000VNĐ/ giường

Khách sạn kê thêm giường phụ cho khách

2. Đặc điểm của Extrabed:

Với ưu điểm gọn nhẹ, rất thuận tiện, dễ dang vận chuyển đến phòng cho khách. - Khung giường được thiết kế chắc chắn. Extrabed tại các khách sạn có hai loại: một loại giường phụ gấp lại được và một loại extrabed không gấp lại được. 
- Extrabed gấp lại được có ưu điểm là gọn nhẹ, gấp lại được đặt biệt có bánh xe giúp vận chuyển lên phòng rất thuận tiện. Một người cũng có thể chuyển và lắp đặt lên phòng rất dễ dàng. 
- Trước đây thì ưu thế  của giường phụ không gấp lại được là: đệm tháo rời dễ dàng với khung giường, đệm lò xo, kích thước trung bình của loại giường này là 190 cm x 90 cm và có đệm lót dày từ 6cm – 20 cm. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì giường extrabed do Phúc Hòa sản xuất đã hoàn toàn chinh phục được các ưu điểm của giường phụ cố định. 
- Giờ đây giường phụ - extrabed khách sạn do Phúc Hòa sản xuất đã có phiên bản đệm Lò-xo dày 20cm, khung giường và đệm tháo rời dễ dàng, kích thước đã đạt tiêu chuẩn 190 cm x 90 cm x 50 cm


Bộ phận HK đang làm nhiệm vụ thay ga và xếp chăn cho giường phụ

3. Nên sử dụng Extrabed khi nào?

- Giường phụ tại các khách sạn thường được dùng trong hoàn cảnh như: Khi đi du lịch nhóm 3 người chọn phòng Twin hoặc phòng Double và muốn ở chung một phòng cho vui và tình cảm thì việc kê thêm giường phụ là điều hợp lý và cần thiết. Hay khách hàng có thói quen nằm một mình cho thoải mái mà trong phòng chỉ có một giường thì việc thêm một chiếc giường Extrabed sẽ rất thuận tiện.
- Tuy nhiên trong một khách sạn không phải phòng nào cũng thêm Extrabed được, thường chỉ thêm vào các phòng rộng, có không gian như các loại phòng: phòng Superior (SUP), phòng Deluxe (DLX). Còn các loại phòng dạng standard (STD) là khó có thể thêm được, do thiết kế ban đầu loại phòng này tương đối nhỏ.
- Ngoài ra thì cũng có không ít khách hàng của Phúc Hòa mua về sử dụng thêm tại nhà như việc kê thêm giường khi có khách quý ghé thăm và cần phải ở lại hoặc khách hàng mua sử dụng trong phòng đọc sách, phòng đơn nhỏ diện tích hẹp không thể kê giường lớn được. 


Giường phụ cũng có thể sử dụng tại nhà

Qua các mục chia sẻ trên hi vọng rằng quý khách hàng có thể đưa ra được sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách sạn nhà mình. Lựa chọn sản phẩm và số lượng sản phẩm hợp lý để tăng trưởng mạnh doanh thu cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu của khách lưu trú trong mùa cao điểm.

Liên hệ mua hàng:
Phone: 0904711103 
Add: 321 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội
Công ty sản xuất và thương mại Phúc Hòa.

Không có nhận xét nào