Header Ads

EXTRABED

Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ giường gấp Extrabed khách sạn bạn cần biết

Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ, giường gấp, extra bed khách sạn mà bạn cần biết!

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi khách sạn. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3 sao là bao nhiêu? Đừng bỏ qua bài viết này.

Giường gấp - giường phụ - extrabed do Phúc Hòa sản xuất và lắp ghép

Giường phụ là thiết bị khách sạn không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Việc sử dụng giường phụ mang đến nhiều điều tiện lợi cho khách hàng. Do đó, chất lượng giường này cũng chính là một trong những bí quyết giúp khách sạn tạo ấn tượng tốt và giữ chân khách hàng. Việc đặt thêm giường phụ khách sạn sẽ được tính thêm phí tùy vào bảng giá của mỗi khách sạn. Vậy giường phụ khách sạn là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho các vấn đề này ngay sau đây.

Ảnh thực tế giường gấp đã được mở trải rộng tại Phúc Hòa

Một số loại giường khách sạn tiêu chuẩn

Trước khi tìm hiểu về kinh nghiệm đặt thêm giường phụ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số loại giường tiêu chuẩn trong các khách sạn sau:

- Single (Giường đơn): Kích thước chuẩn là 1m x 2m. Ngoài ra, kích thước giường đơn cũng có thể thay đổi tùy theo diện tích phòng. Giường Single thường được sử dụng trong phòng Twin hoặc Triple.
- Double (Giường đôi nhỏ): Kích thước phổ biến là 1,5m x 2m. Giường này thường được đặt trong phòng Double, Triple hoặc Family.
- Queen size (Giường đôi lớn): Kích thước tiêu chuẩn là 1,6m x 2m. Giường đôi lớn thường được đặt trong phòng Standard hoặc Superior.
- King size (Giường cỡ lớn): Thường dùng cho phòng Deluxe hoặc Suite với kích thước tiêu chuẩn là 1,8m x 2m.
- Super king size (Giường siêu lớn): Kích thước chuẩn là 2m x 2,2m. Giường này thường được đặt trong các loại phòng sang trọng như phòng Tổng thống.
- Extrabed (Giường phụ): Là một thiết bị khách sạn không thể thiếu trong các khách sạn. Giường này được kê thêm trong phòng Twin hoặc Double để thành phòng Triple.
Hỉnh ảnh giường gấp khach san được gấp gọn

Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết


Giường phụ khách sạn là gì?

Giường phụ khách sạn hay còn gọi là Extrabed. Extrabed là một loại giường được kê thêm trong phòng khách sạn khi khách hàng có yêu cầu. Kích thước phổ biến của loại giường này là 1m2 x 1m9 hoặc 2m. Một số khách sạn còn trang bị giường dành cho trẻ em với chiều dài ngắn hơn giường bình thường. Ưu điểm của giường phụ chính là nhẹ nhàng, gọn gàng, dễ gấp gọn và thường có bánh xe để nhân viên dễ dàng di chuyển.


Extrabed được thêm khi khách hàng có yêu cầu.

Khi nào cần đặt thêm giường phụ extrabed trong phòng khách sạn ?

Bất kể đi du lịch ở trong nước hay ngoài nước, vấn đề được du khách quan tâm hàng đầu chính là phòng khách sạn. Vậy khi nào cần đặt thêm giường phụ trong phòng khách sạn ?

- Nếu bạn đi du lịch một nhóm 3 hoặc 4 người, bạn muốn chọn phòng Double để tiết kiệm chi phí thay vì thuê hai phòng thì việc kê thêm 1 chiếc giường phụ là không thể thiếu.
- Bạn đi du lịch nhóm 3 người và muốn ở chung phòng cho vui và tình cảm thì việc đặt thêm giường phụ là vô cùng cần thiết.
- Mặt khác, nếu bạn có thói quen nằm một mình một giường cho thoải mái thì bên cạnh việc đặt 2 phòng, bạn có thể yêu cầu khách sạn trang bị giường phụ để vừa thuận tiện vừa tiết kiệm chi phí tối đa.
Extrabed được thêm vào phòng ngủ của khách sạn

Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn là bao nhiêu?

- Những phòng khách sạn có không gian rộng như: Phòng Superior, phòng Deluxe mới có thể thêm Extrabed. Khi yêu cầu thêm Extrabed, khách hàng sẽ phải chịu thêm phí cho phòng được chọn. Tuy nhiên, chi phí này thường rẻ hơn chi phí bình quân cho một người khi thuê phòng tiêu chuẩn.

- Tùy vào bảng giá khách sạn tiêu chuẩn mà chi phí đặt thêm giường phụ sẽ khác nhau. Ví dụ, phòng khách sạn có giá là 1 triệu đồng với 2 người ở, bạn muốn đặt thêm giường phụ cho thêm 1 người ở thì hotel có thể phụ thu từ 300 đến 400 nghìn đồng. Khách sạn có hạng sao càng lớn thì phí phụ thu cho Extra bed càng cao.

- Trong một khách sạn, không phải phòng nào cũng có đủ không gian để thêm Extrabed. Do đó, nếu có nhu cầu đặt thêm giường phụ thì bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thuê phòng. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích về Extrabed và có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất.Liên hệ mua hàng:
Phone: 0904711103 
Add: 321 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội
Công ty sản xuất và thương mại Phúc Hòa.

Không có nhận xét nào