Header Ads

EXTRABED

Lựa chọn nhà cung ứng Extrabed uy tín và chất lượng

Lựa chọn nhà cung ứng Extrabed uy tín và chất lượng.

Extrabed hay còn gọi là giường gấp hoặc giường phụ khách sạn một sản phẩm được phân phối bởi Phúc Hòa

Khách sạn đối tác tin dùng sản phẩm extrabed của Phúc Hòa

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội về Extrabed được nêu ra ở bài viết trước thì mảnh ghép cuối cùng đó chính là việc tìm nhà cung ứng tốt chính là điều kiện then chốt quyết định cho tính hiệu quả của việc kinh doanh khách sạn. 
Thử nghĩ xem nếu anh chị chọn một nhà cung ứng ít tên tuổi mà giá thành lại rất rẻ thì chất lượng đem lại có thật sự tốt hay không??? Điều đó chắc chắn là không thể.
Vậy thì ngoài vấn đề mẫu mã, kiểu dáng thì Extrabed cần lưu ý những điểm gì khi mua????


1. Chất liệu cấu tạo extrabed:  


- Sản phẩm giường Extrabed là loại sản phẩm nếu như được cấu thành từ nguyên vật liệu giá rẻ thì chắc chắn hậu quả sẽ đến ngay lập tức. 
- Có không ít khách hàng đã phàn nàn với Phúc Hòa rằng họ mua phải Extrabed giá rẻ khách tây nặng > 90kg nằm bình thường không sao nhưng họ ngồi mạnh hoặc ngả mạnh người xuống giường là xảy ra hiện tượng cong form giường, hoặc nếu khách nằm 2 người trên 1 giường còn gây ra hiện tượng cong thanh giằng hoặc tệ hơn là sập giường. 
- Khi gặp vấn đề đó chắc chắn lỗi sẽ do người dùng tuy nhiên lỗi thực sự đến từ chất liệu kém và không thể đổ lỗi cho khách nặng mà chỉ có cách trách chính bản thân quý anh chị đã chọn sai đơn vị cung ứng vì tham hàng rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng dẫn tới việc hao tổn tiền bạc và làm hỏng trải nghiệm tốt đẹp của khách lưu trú.

Khung giường sắt được phủ sơn tĩnh điện của Phúc Hòa

2. Thiết kế extrabed: 

- Với thiết kế theo tiêu chuẩn sản phẩm Extrabed của Phúc Hòa luôn luôn đạt tiêu chuẩn từ thiết kế tới chất lượng, Sản phẩm được thiết kế mặt đệm cách sàn nhà 50cm là tiêu chuẩn vừa đủ để khách hàng sử dụng mà không gặp bất kỳ sự trở ngại nào. (Đệm 20cm - Khung giường 30cm). Thỏa mản đến cả những khách hàng khó tính nhất.
- Khung giường được cấu tạo từ sắt và được phủ sơn tĩnh điện để bảo vệ, khung giường có thể chịu được sức nặng lên tới hơn 200kg. Khách nước ngoài có thể nằm thoải mái không lo sợ cong móp
- Với 2 phiên bản đệm Mút & Lò-xo giúp cho chủ khách sạn dễ dàng cung ứng cho những khách hàng khó tính nhất. 
- Ví dụ như: Khách trẻ thời gian nằm đệm không nhiều (6- 8 tiếng) thì họ thích sự êm ái của đệm "MÚT" hơn nhiều so với đệm Lò-xo. 
Ngược lại khách trung niên hoặc những người có vấn đề không tốt về lưng và cột sống thì lại thích được nằm đệm Lò-xo mặt đệm cứng căng độ đàn hồi cao khách nằm ngủ sẽ thoải mái hơn rất nhiều so với đệm "MÚT" một số khách gặp vấn đề về lưng như thoát vị đĩa đệm thì họ gần như không thể nằm được đệm "MÚT" khách sạn thì lúc này đệm Lò-xo sẽ là một điều tiên quyết giải quyết các vấn đề của khách hàng. Với sụ phục vụ chuyên nghiệp và tinh tế thì tôi tin chắc rằng khách sạn của quý anh chị sẽ được đánh giá rất cao và được khách hàng giới thiệu cho nhiều người bạn của họ mỗi khi tới lưu trú. 

Sản phẩm thực tế được trưng bày tại showroom của Phúc Hòa

3. Giá thành của extrabed:

- Giá là một điều cực kỳ quan trọng quyết định cho việc đầu tư của quý anh chị vậy nên giá sẽ là vấn đề lớn. 
- Ngoài thị trường có rất nhiều các hãng các sản phẩm Extrabed khác nhau đến từ đủ các nước tây tàu nhưng xin thưa với quý anh chị rằng hàng nhập khẩu nước ngoài chắc chắn sẽ rất đắt. Chẳng có bất kỳ sản phẩm nào đến từ Mỹ, Nhật, Hàn thật sự mà có giá rẻ < 7 triệu đồng. Ấy thế nhưng trên mạng vẫn tràn lan các sản phẩm gắn mác Tây giá chỉ 1tr600k hoặc 1tr đồng, thật sự mà nói Phúc Hòa là đơn vị có hơn 15 năm trong cung ứng đồ dùng nhà hàng khách sạn. Sản xuất và thương mại sản phẩm Extrabed không dưới 10 năm và có thể khẳng định với quý anh chị rằng không thể sản xuất một sản phẩm tốt với giá dưới 4tr đồng khi đi ra thị trường. Hoặc nó rất nhỏ hoặc nó không đủ và đạt được tiêu chuẩn để sử dụng trong khách sạn. 
- Với tiêu chí "Bán hàng tại kho - Chẳng lo về giá" Phúc Hòa đã và đang thực hiện chính sách bán hàng tốt với giá tốt nhất trên thị trường tới quý khách hàng. Để đảm bảo với quý anh chị rằng, sản phẩm chúng tôi cung ứng là sản phẩm tốt nhất giá anh chị mua là giá tốt nhất so với chất lượng sản phẩm tốt như thế.

Sản phẩm giường gấp đơn nhỏ FB-02

Giường gấp lớn FB-03

Liên hệ mua hàng:
Phone: 0904711103 
Add: 321 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai - Hà Nội
Công ty sản xuất và thương mại Phúc Hòa.

Không có nhận xét nào